Đang tải...

Elipsport trao tặng 2 triệu phần quà chống dịch Covid-19

CEO Elipsport trao tặng 2 triệu phần sức khỏe quà trị giá 200 tỷ đồng chống dịch cho tất cả mọi người cùng chung tay phòng ngừa và ngăn chặn dịch bệnh. 

Tập đoàn thể thao Elipsport là một trong những thương hiệu thể thao chăm sóc sức khỏe hiện nay tại Việt Nam luôn có những hoạt động tích cực vì cộng đồng. Điển hình là các hoạt động phát khẩu trang miễn phí được diễn ra vào tháng 2 vừa rồi. Ngày 23/3/2020, tập đoàn thể thao Elipsport tiếp tục trao tặng 2 triệu phần quà bao gồm khẩu trang và nước rửa tay diệt khuẩn dành tặng khách hàng thân thương. 

Theo như CEO Elipsport chia sẻ: “Cuộc chiến chống Covid-19 là cuộc chiến dài hạn của toàn cộng đồng mà không phải của riêng ai. Để chống dịch bệnh mỗi doanh nghiệp cần chung sức, đồng lòng chia sẻ những khó khăn cùng với tất cả mọi người”. 

Elipsport trao tặng 2 triệu phần quà chống dịch Covid-19 - ảnh 1

1. Mục tiêu chương trình vì sức khỏe cộng đồng 

Tập đoàn thể thao Elipsport quan niệm rằng một doanh nghiệp sinh ra không chỉ để kinh doanh và thu về lợi nhuận. Song song với việc kinh doanh là trách nhiệm mà doanh nghiệp phải chung tay gánh vác một phần cùng với toàn xã hội. Tuân theo triết lí đó, các sản phẩm, dịch vụ Tập đoàn thể thao Elipsport mang đến cho quý khách hàng cũng vì mục đích tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất đến với cộng đồng. 

Elipsport trao tặng 2 triệu phần quà chống dịch Covid-19 - ảnh 2

Khách hàng Elipsport nhận quà ngay tại nhà 

Khi xã hội có những chuyển biến tiêu cực, chúng ta cần sự hợp tác giải quyết của tất cả các tầng lớp và thành phần trong xã hội. Hay cụ thể hơn là trong một đất nước. Không nằm ngoài phạm vi đó, chúng tôi cũng luôn băn khoăn, trăn trở liệu mình nên làm gì để góp một phần nhỏ bé vào công cuộc đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm mang tên COVID-19. Sau một thời gian lên kế hoạch cụ thể, Tập đoàn thể thao Elipsport chính thức triển khai chương trình “Elipsport tặng 2 triệu phần quà chống dịch COVID-19”. Khách là là nguồn sống của doanh nghiệp. Bảo vệ sức khỏe cho quý khách hàng cũng góp phần duy trì hoạt động ổn định của chúng tôi. Thông qua chương trình này, chúng tôi hy vọng những cố gắng của mình sẽ góp phần nâng cao ý thức cộng đồng. Từ đó cùng với cộng đồng dập tắt triệt để được căn bệnh này trong thời gian sớm nhất. 

2. Nội dung chi tiết chương trình 

Chương trình “Elipsport tặng 2 triệu phần quà sức khỏe chống dịch” là chương trình thiết thực chung tay vì cộng đồng cả nước đang gồng mình chống dịch. Chương trình bắt đầu từ ngày 23/03/2020, khách hàng mua bất cứ sản phẩm nào thuộc nhóm sản phẩm chăm sóc sức khỏe (máy chạy bộ và ghế massage) của Tập đoàn thể thao Elipsport sẽ nhận ngày 1 phần quà dịch khuẩn bảo vệ sức khoẻ đi kèm. 

Phần quà sức khỏe trị giá 100.000đ. Ngoài ra, để tạo điều kiện và sự công bằng cho tất cả các khách hàng, chương trình này sẽ áp dụng đối với tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Elipsport trên toàn quốc. Chương trình sẽ kéo dài đến khi nào hết quà tặng cho quý khách hàng. 

Nhu cầu khẩu sử dụng nước rửa tay và khẩu trang y tế đang trở nên cấp bách và cần thiết hơn bao giờ hết. Khẩu trang y tế đang là vật dụng cực kỳ khan hiếm trong tình hình hiện tại. Nguyên nhân chính là do tình trạng thiếu nguyên liệu đầu vào. Như chúng ta đã biết, khẩu trang y tế được làm từ 3 nguyên vật liệu bao gồm vải không dệt, vải lọc kháng khuẩn và than hoạt tính. Các doanh nghiệp trong nước hiện có thể tự sản xuất vải không dệt. Tuy nhiên 2 nguyên liệu còn lại vẫn phải phụ thuộc vào nguồn nhập khẩu từ nước ngoài, mà nhiều nhất là từ Trung Quốc. Trong tình hình dịch bệnh, nguồn nguyên liệu này ngày càng khan hiếm và đắt đỏ. Đó là lý do khiến khẩu trang y tế khan hiếm như vậy. Với thực tế cung không đủ cầu như hiện nay, tình trạng nước rửa tay trở nên khan hiếm vẫn có khả năng xảy ra. 

Hiểu được những khó khăn và lo lắng của cộng đồng, Tập đoàn thể thao Elipsport đã lập tức triển khai phương án giải quyết nhu cầu về khẩu trang y tế và nước rửa tay cho quý khách hàng. Sau một thời gian làm việc với các nhà cung cấp, Elipsport đã có được số lượng sản phẩm cần thiết, sẵn sàng phục vụ quý khách từ ngày 23/03. Chúng tôi tin rằng nếu tập thể cùng quyết tâm, đồng lòng chống lại dịch COVID-19, căn bệnh này sẽ sớm bị tiêu diệt. 

Bên cạnh đó, CEO Elipsport cũng nhấn mạnh kêu gọi mọi người chú ý các biện pháp phòng bệnh dành cho tất cả mọi người được bộ y tế khuyến cáo. Bạn cần biết cách sử dụng khẩu trang cũng như nước rửa tay đúng cách để phòng ngừa dịch bệnh COVID-19. Tuy nhiên chúng không phải là những biện pháp duy nhất phòng ngừa căn bệnh này. Hãy cùng Tập đoàn thể thao Elipsport tìm hiểu những cách phòng dịch khoa học và hiệu quả trong thời điểm nhạy cảm này nhé.

3. Một số biện pháp phòng tránh dịch COVID-19

3.1 Cần đeo khẩu trang y tế trong những trường hợp nào?

Đeo khẩu trang là một bước quan trọng trong việc phòng tránh COVID-19. Vậy bạn cần đeo khẩu trang trong những trường hợp nào? Bộ Y tế khuyến cáo người dân chỉ đeo khẩu trang y tế trong các trường hợp sau đây: 

 • Khi tiếp xúc, chăm sóc người nhiễm hoặc nghi ngờ nhiễm virus COVID-19. 
 • Khi chăm sóc hoặc có tiếp xúc gần với người có triệu chứng mắc bệnh đường hô hấp. Ví dụ như ho, khó thở, chảy nước mũi... 
 • Khi được chỉ định tự theo dõi, cách ly tại nhà hoặc khi đi thăm hỏi, khám, điều trị tại các cơ sở khám chữa bệnh.

Elipsport trao tặng 2 triệu phần quà chống dịch Covid-19 - ảnh 3

Những người khỏe mạnh, không có các triệu chứng bệnh về đường hô hấp chỉ cần đeo khẩu trang vải khi đến các khu vực tập trung đông người và trên các phương tiện giao thông công cộng.

Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo việc đeo khẩu trang khi không có chỉ định gây nên sự lãng phí. Điều này còn có thể tạo cảm giác yên tâm "ảo", khiến mọi người bỏ qua việc áp dụng các biện pháp bảo vệ quan trọng khác. Ví dụ như rửa tay bằng xà phòng, vệ sinh cá nhân, vệ sinh vật dụng, đồ dùng…

3.2 Hướng dẫn đeo khẩu trang y tế đúng cách

 • Đeo đúng mặt: Khi đeo khẩu trang y tế, việc đeo đúng mặt đảm bảo hiệu quả bảo vệ cao nhất. Mặt ngoài thường có màu xanh hoặc xám. Mặt trong có màu trắng và phẳng hơn.
 • Đeo đúng chiều: Đeo sai chiều khẩu trang sẽ làm bạn khó chịu. Bên cạnh đó vi khuẩn và bụi bẩn dễ dàng xâm nhập vào đường hô hấp của bạn. Mặt trên của khẩu trang có gắn 1 sợi kim loại mỏng. Sợi này có thể uốn được để ép sát theo hình dạng mũi. Từ đó cố định khẩu trang y tế chắc chắn và kín trên mặt bạn. Bụi bẩn và vi khuẩn cũng vì vậy mà khó xâm nhập hơn.

3.3 Rửa tay

Ngoài việc đeo khẩu trang thì rửa tay đúng cách cũng đóng vai trò rất quan trọng trong công cuộc phòng chống dịch COVID-19. Một số lưu ý về việc rửa tay được Bộ Y tế đưa ra bào gồm:

 • Rửa tay bằng xà phòng trong ít nhất 30 giây để phòng dịch bệnh COVID-19. Rửa tay nhiều lần trong ngày: sau khi ho, hắt hơi; sau khi tháo khẩu trang; sau khi chăm sóc người bệnh hoặc nghi ngờ mắc bệnh, sau khi tiếp xúc với dịch tiết mũi, họng, ho hắt hơi của người mắc bệnh hoặc nghi ngờ mắc bệnh; trước các bữa ăn; trước, trong khi chế biến thực phẩm; sau khi tiếp xúc với động vật hoặc chất thải của động vật; sau khi đi vệ sinh. 
 • Khi không có xà phòng và nước sạch, bạn có thể rửa tay bằng dung dịch rửa tay có cồn. 
 • Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng kết hợp với các biện pháp vệ sinh hô hấp, vệ sinh cá nhân, vệ sinh vật dụng, dụng cụ và sử dụng khẩu trang đúng cách.

Elipsport trao tặng 2 triệu phần quà chống dịch Covid-19 - ảnh 4

Hướng dẫn rửa tay đúng cách 

4. Những điều bạn cần làm khi có dấu hiệu mắc bệnh

Bạn cần đến ngay bệnh viện tuyến quận, huyện gần nhất để được khám, cách ly và điều trị kịp thời nếu có dấu hiệu bệnh (sốt, ho, khó thở). Việc này cũng áp dụng trong trường hợp bạn có tiếp xúc gần với trường hợp bệnh hoặc nghi ngờ mắc bệnh trong vòng 14 ngày trước khi xuất hiện biểu hiện bệnh. Trước khi đến hãy điện thoại thông báo biểu hiện bệnh và tiền sử tiếp xúc, đi lại với cơ sở y tế để được hướng dẫn phù hợp.

Các đội phản ứng nhanh của Bộ Y tế luôn túc trực sẵn sàng để hỗ trợ các bệnh viện tuyến quận, huyện trong công tác khám, chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân.

5. Những biện pháp phòng bệnh khác mà bạn cần thực hiện

 • Che miệng, mũi khi ho, hắt hơi bằng khăn giấy hoặc khuỷu tay áo
 • Hạn chế tiếp xúc với những vật dụng nơi công cộng (ví dụ nếu muốn bấm thang máy bạn có thể sử dụng khuỷu tay thay vì bàn tay).
 • Tránh đưa tay lên mắt, mũi miệng
 • Hạn chế tiếp xúc gần trong khoảng cách 1m với người có biểu hiện sốt, ho, khó thở
 • Thường xuyên lau chùi vật dụng bằng chất tẩy rửa thông thường
 • Không đi du lịch đến các nước, khu vực đang có dịch COVID-19
 • Thực hiện đúng những hướng dẫn phòng, chống bệnh COVID-19 đã được phổ biến; không nên có phản ứng thái quá.
 • Truy cập trang chính thức của Bộ Y tế để cập nhật thông tin về dịch bệnh: https://ncov.moh.gov.vn.

Tập đoàn thể thao Elipsport luôn đồng hành với quý khách hàng và cộng đồng trong cuộc chiến chống lại đại dịch viêm đường hô hấp COVID-19. Chúng tôi cũng rất mong muốn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của quý khách hàng trong suốt quá trình chương trình “Elipsport tặng 2 triệu phần quà sức khỏe chống dịch” diễn ra. Cùng nhau chung tay vì cộng đồng, chúng ta có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

Showroom MIỀN NAM (32)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Tổng đài: 1800 6884
507 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho
Tổng đài: 028 36 36 9725
658 Ba Tháng Hai, P. 14
Tổng đài: 028 36 36 9724
80 Tân Hải, Phường 13 (sau toà nhà Etow)
Tổng đài: 028 3812 6972
933 Nguyễn Kiệm, P. 3
Tổng đài: 028 36 20 8134
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu
Tổng đài: 028 3636 7550
312 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận
Tổng đài: 028 36 36 0224
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc
Tổng đài: 028 3620 3552
112A Tân Hương, P. Tân Quý
Tổng đài: 028 36 36 9723
359 A Nguyễn Thị Định, P.Bình Trưng Tây
Tổng đài: 028 3620 4585
788 (số cũ 644) Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25
Tổng đài: 028 3620 6783
1391 Phạm văn Thuận, P. Thống Nhất
Tổng đài: 0251 391 8011
447 Đường 30/4, P. Rạch Dừa
Tổng đài: 0254 3581 449
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
1000 quốc lộ 14, Ấp 4, P.Tiến Thành, Tp. Đồng Xoài
Tổng đài: 0271 3888 552
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
Tổng đài: 027 7361 5368
Trần Phú,Tp.Sa Đéc
Tổng đài: 1800 6854
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
58C, Quốc Lộ 60, P. Phú Tân, TP. Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3 958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6854
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
100C Trần Đại Nghĩa, P4, Tp. Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
44 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
175A Lâm Quang Ky, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá
Tổng đài: 0297 3 558 228
607A Trần Hưng Đạo, P.3, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
509 Lê Hồng Phong, Phường 3, Tp. Sóc Trăng
Tổng đài: (0299) 368 6388
17 Trần Huỳnh, Phường 8 (Cách siêu thị Coopmart 100m), TP. Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 369 6697
224 Lý Thường Kiệt, Khóm 4, P. 6, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 351 0151

Showroom MIỀN BẮC (30)

98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, H.Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
58 Vĩnh Quỳnh, Q.Thanh Trì
Tổng đài: 024 3662 9143
129 Hùng Vương, P .Tích Sơn, TP. Vĩnh Yên
Tổng đài: 0211 353 5585
558 Nguyễn Trãi , P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
196 Trần Hưng Đạo, TP. Phủ Lý, Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
45 Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
70 Trần Thái Tông, P. Thống Nhất, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
124 Lương Văn Thăng, P. Đông Thành, Tp. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
208 Quang Trung, TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
151 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
47 Giếng Đồn, P. Trần Hưng Đạo. TP. Hạ Long
Tổng đài: 0203 3900 229
655 Đại Lộ Hùng Vương, Phố Việt Hưng, P. Bến Gót, Tp. Việt Trì
Tổng đài: 0210 3666 588
4 Dương Đình Nghệ, P.Tân Sơn, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068
Bế Văn Đàn,P.Quyết Tiến,Tp.Lai Châu
Tổng đài: 1800 6854
Phạm Văn Xảo,Phường Phố Mới,Tp.Lào Cai
Tổng đài: 1800 6854
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6854
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6854
Lý Đạo Thành,P.Nguyễn Thái Học,Tp.Yên Bái
Tổng đài: 1800 6854
Bế Văn Đàn,P.Hợp Giang,Tp.Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6854
Nguyễn Du, P.Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6854
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6854

Showroom Miền Trung (22)

381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang
Tổng đài: 0259 382 1552
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 386 1552
66 Nguyễn Đình Chiểu, P.9, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 026 3351 0105
Thị xã Gia Nghĩa
Tổng đài: 1800 6854
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 395 1552
242 Hai Ba Tháng Mười, P.Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh ( Đối diện cây xăng Toàn Đức )
Tổng đài: 0258 3956 896
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 382 3682
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 02563 794 008
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 38 59 599
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 382 1552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6854
51 Nam Trân, P. Hoà Minh
Tổng đài: (0236) 3662 900
174B Ba Mươi Tháng Tư, P.Hòa Cường Bắc
Tổng đài: 0236 3727 900
133 Điện Biên Phủ, Phường Trường An, Thành phố Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 352 6884
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
22 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )