Tổng đài miễn phí: 1800 6884 - 1800 1552 - Hotline: 091 800 1552

Hướng dẫn thanh toán


Phương thức thanh toán tiện lợi của Siêu Thị Tại Gia sẽ mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng


Hướng dẫn thanh toán khi mua hàng

Chúng tôi áp dụng dịch vụ giao hàng & thanh toán tận nhà MIỄN PHÍ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

HÌNH THỨC GIAO HÀNG & THANH TOÁN :

  1. Giao hàng 24h các khu vực nội thành chi nhánh: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai...Thanh toán sau khi nhận SP
  2. Đối với khách hàng tỉnh, chúng tôi áp dụng 3 hình thức vận chuyển MIỄN PHÍ sau:
    1. Gửi qua đường bưu điện: thời gian từ 2-7 ngày (không kể T7 và CN). Khách hàng thanh toán cho nhân viên bưu điện. Nếu quá thời gian trên, vui lòng gọi 18001552 để kiểm tra lại.
    2. Chuyển hàng qua xe tải giao hàng công ty: Thời gian nhận hàng từ 2 -5 ngày. Khách hàng thanh toán sau khi nhận sản phẩm.
    3. Chuyển hàng qua chành xe: Thời gian nhận hàng trung bình từ 5h - 24h tùy theo chành xe. Khách hàng thanh toán tiền trước khi giao hàng (chuyển khoản qua công ty hoặc gửi tiền trước cho chành xe mà KH chọn). 

THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÔNG TY TNHH XNK TRƯỜNG VIỆT : 

 Ngan hang vietcombankNgân Hàng Ngoại Thương Việt Nam ( Vietcombank) Chi Nhánh : Tây Sài Gòn

Chủ Tài Khoản: 
CÔNG TY TNHH XNK Trường Việt

Số Tài Khoản:  
0171 0026 89999
 

EximbankNgân Hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam ( Eximbank) Chi Nhánh : Sài Gòn

Chủ Tài Khoản: 
CÔNG TY TNHH XNK Trường Việt

Số Tài Khoản:  
1401 1485 1041 335

 

Sau khi quý khách chuyển tiền (cùng hệ thống ngân hàng) Khoảng 10 phút ngân hàng sẽ thông báo qua sms cho chúng tôi.  Chúng tôi sẽ nhanh chóng xác nhận thông tin chuyển tiền của quý khách. Ngay khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo yêu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

(Quý khách vui lòng chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng để thời gian nhận được tiền nhanh hơn đồng thời rút ngắn chờ đợi của quý khách. Nếu có thể trong nội dung thanh toán quý khách vui lòng ghi rõ thông tin mua sản phẩm nào để tiện cho việc xác minh thông tin nhanh chóng và kịp thời)

 4. Thanh Toán Qua Máy Cà Thẻ POS (áp dụng tại showroom):

Đây là phương thức thanh toán đơn giản, thuận tiện và an toàn: Quý khách có thể sử dụng thẻ để thanh toán mà không cần phải mang theo tiền mặt cũng như hạn chế được các khó khăn tiền mặt mang lại (thanh toán những hàng hóa có giá trị lớn, tiền giả, tiền không đủ giá trị lưu hành...) Máy cà thẻ của chúng tôi chấp nhận hầu hết tất cả các loại thẻ trên thị trường