hotline 1800 1552

Đổi hàng trong vòng 15 ngày

Đến với SieuThiTaiGia.VN khách hàng có quyền đổi sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ khi mua sản phẩm, nếu phát hiện bất kỳ lỗi nào từ sản phẩm. Chi tiết về chính sách tại đây.

Hoàn tiền trong 3 ngày

Thật vậy! Khách hàng sẽ được hoàn trả 100% tiền nếu không hài lòng về sản phẩm mà SieuThiTaiGia.VN cung cấp(áp dụng cho tất cả sản phẩm).

Nhận hàng và thanh toán tại gia

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc và bạn chỉ thanh toán sau khi đã nhận được sản phẩm tại nhà. Đây là quyền lợi của bạn khi mua sắm ở SieuThiTaiGia.VN

Elip - Sản xuất theo yêu cầuTập Đoàn Elip nhận sản xuất theo yêu cầu

Tập đoàn Elip tiếp nhận sản xuất thiết bị gym theo yêu cầu đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá cả phải chăng, cam kết làm hài lòng khách hàng.

Bạn muốn có thiết bị thể dục thể thao "Made in by me". Nhưng không có điều kiện để làm được? Vậy hãy để Elip giúp bạn hoàn thành "ý tưởng sản xuất" đó.

Bạn có biết thiết bị Thể thao - thể hình ngoại nhập khi đến Việt Nam sẽ "rủi ro" thế nào không? Chi phí sản phẩm nhập khẩu đắt đỏ, không đảm bảo chế độ hậu mãi về sau. Bởi thế, hàng Việt Nam sản xuất là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chủ phòng tập GYM. Chất lượng cao - Hậu mãi tốt - Giá thành rẻ. Hãy để Elip sản xuất các thiết bị Gym cho phòng tập của bạn.

Qua nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị gym chuyên nghiệp. Tập đoàn Elip giúp quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu thiết gym khác nhau, đặt hàng thiết kế với giá rẻ bất ngờ. Chúng tôi cam kết với khách hàng từ khi tiếp nhận mẫu thiết kế đến thời gian hoàn thành sản xuất nhanh nhất trong vòngngày và chậm nhất là 15 ngày

Để liên hệ sản xuất theo yêu cầu vui lòng liên hệ:

  • 1800 1552 - cskh@sieuthitaigia.vn
  • 0906 86 15 19 - sale@sieuthitaigia.vn
  • 0917 15 15 84 - tapdoantruongviet@gmail.com

Tập Đoàn Elip Việt Nam nhận SETUP GYM CHUYÊN NGHIỆP với gần các Series máy tập Gym nổi bật như: 

Tất cả đều được chế tạo từ chuỗi sản xuất dây chuyền hiện đại, kỷ thuật tiên tiến bậc nhất. Bằng tư duy vượt trội, bằng cả sự tâm huyết của chính mình. Elip tự hào là nhà Sản Xuất hàng đầu tại Việt Nam với dịch vụ mở phòng gym, sản phẩm phòng gym, thiết bị luyện tập thể dục thể thao tại công viên, trường học...

Góp ý
Bạn vừa xem