hotline 1800 1552

Đổi hàng trong vòng 15 ngày

Đến với SieuThiTaiGia.VN khách hàng có quyền đổi sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ khi mua sản phẩm, nếu phát hiện bất kỳ lỗi nào từ sản phẩm. Chi tiết về chính sách tại đây.

Hoàn tiền trong 3 ngày

Thật vậy! Khách hàng sẽ được hoàn trả 100% tiền nếu không hài lòng về sản phẩm mà SieuThiTaiGia.VN cung cấp(áp dụng cho tất cả sản phẩm).

Nhận hàng và thanh toán tại gia

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc và bạn chỉ thanh toán sau khi đã nhận được sản phẩm tại nhà. Đây là quyền lợi của bạn khi mua sắm ở SieuThiTaiGia.VN

Đại lý nhượng quyền thương hiệuLàm “Đại Lý Siêu Thị Tại Gia” qua hình thức Nhượng Quyền Thương Hiệu

 Tập Đoàn Trường Việt quyết định nhượng quyền thương hiệu thông qua dự án “Đại Lý Siêu Thị Tại Gia”

Dự án này là hình thức hợp tác mới do CEO Sieuthitaigia lên kế hoạch, với khẳng định rằng: “Chỉ với số vốn 100 triệu đồng bạn có thể kiếm được lợi nhận từ 10-20% /1 tháng và hoàn vốn trong vòng 1 năm. Mọi rủi ro kinh doanh chỉ là con số 0”.  Tiêu chí dự án rất đơn giản: Nhượng quyền sử dụng thương hiệu “Siêu Thị Tại Gia” theo pháp luật hiện hành. Tập đoàn Trường Việt sẽ chuyển các đơn hàng từ tổng đài 18001552 và website WWW.SIEUTHITAIGIA.VN  về khu vực đại lý phụ trách. Và thế là: 2 bên cùng có lợi. Bạn – Đại lý Siêu Thị Tại Gia – chỉ việc in đơn hàng và giao sản phẩm đến khách hàng, thông qua phần mềm bán hàng. Tập đoàn Trường Việt - làm đúng cam kết giao hàng nhanh chóng đến khách hàng, tạo uy tín.

Khi kinh doanh cần lưu ý:

1. Kinh doanh ở lĩnh vực mình am hiểu nhất, có lợi thế nhất

2. Xác định khách hàng là ai, tiếp cận họ như thế nào?

Về 2 điều này thì dự án của tập đoàn Trường Việt sẽ giúp bạn, vậy nên: Hãy tham gia dự án “Đại Lý Siêu Thị Tại Gia". Bởi:

  • Kinh nghiệm gần 10 năm của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm 50% chi phí đầu tư; 40% chi phí Maketting mà cửa hàng vẫn đảm bảo doanh số hằng tháng. Hãy sử dụng kinh nghiệm có sẵn từ Siêu Thị Tại Gia!
  • Xuất xứ: Các sản phẩm của Siêu Thị Tại Gia đều được sản xuất tại Tập Đoàn Elip Việt Nam. Nhờ thế mà Sieuthitaigia luôn đi tiên phong về mẫu mã và có mức giá bán là tốt nhất trên thị trường. Bạn làm đại lý cho Siêu Thị Tại Gia chính là bạn đang đẩy mạnh phong trào “Người Việt Nam dùng Hàng Việt”;chính là bạn đang góp phần giúp đất nước chúng ta thoát khỏi nạn “Nhập Siêu” đấy!
  • Maketting: Giúp bạn thực hiện chương trình quảng cáo khai trương cửa hàng bằng Truyền hình, Facebook, Wesite và quà tặng v.v.... Bạn có được khách hàng đều đặn nhờ thương hiệu và hoạt động tiếp thị mà chúng tôi thực hiện đồng loạt trên toàn quốc.
  • Nhanh chóng: Bạn không phải lo lắng cho việc nhập hàng hóa hay cập nhật mẫu mã. Với trụ sở được đặt ở ba miền tổ quốc và một tập đoàn sản xuất riêng, bạn chỉ cần đặt hàng, chúng tôi chuyển hàng từ kho đến tận tay và sẽ luôn là những sản phẩm mới nhất, tốt nhất.
  • Sản phẩm đa dạngSản phẩm kinh doanh của  Siêu Thị Tại Gia là: Máy tập cơ bụngMáy chạy bộ điện, máy tập Gymđồ gia dụng gia đình, máy xay kinh doanh, Máy massage, Máy làm kem tươi ... vvv rất phù hợp với thị hiếu người dùng Việt
  • Kinh doanh ít rủi ro nhất: Tham gia vào hệ thống, bạn được công ty chuyển thông tin đơn đặt hàng mỗi ngày. Nếu bạn kinh doanh hiệu quả, chúng tôi sẽ tăng thêm chiết khấu so với cam kết ban đầu.

Chính vì thế, nếu có một mặt bằng kinh doanh thuận lợi và đầu tư thời gian quản lý thích hợp, chúng tôi hoàn toàn có thể cam kết tỉ lệ thành công của bạn lên đến 90%.

Bạn thấy sao về dự án này?

Hãy liên hệ :

090 68 61 519  - sale@sieuthitaigia.vn hoặc 18001552 - cskh@sieuthitaigia.vn để trở thành một thành viên của Siêu Thị Tại Gia. /.

Góp ý
Bạn vừa xem